Thị trường bất động sản khu Đông TP HCM hiện đang bước vào giai đoạn giao dịch sôi động ở các phân khúc nhà liền thổ, Căn hộ chung cư..đặc biệt Quý II là cơ hội để các nhà đầu tư “rót tiền” kiếm lợi nhuận khủng so với lãi suất ngân hàng tiền gửi.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Theo đánh giá của ông Marc Townsend, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn bất động sản CBRE tại buổi công bố Báo cáo thị trường bất động sản TP. HCM quý I tổ chức ngày 1/4 vừa qua: “Thị trường bất động sản đang có nhiều bệ đỡ tốt, từ sự phục hồi của nền kinh tế đến các chính sách hỗ trợ… Đây là thời điểm để các nhà đầu tư bắt đầu trở lại với thị trường”.

TUYEN METRO

Theo CBRE, sự phục hồi của nền kinh tế và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng là 2 trong nhiều yếu tố củng cố niềm tin của người mua nhà. Không chỉ vậy, sự tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán cùng với lãi suất tiền gửi liên tục giảm thời gian qua đã bắt đầu kích thích một dòng vốn mới từ các nhà đầu tư chuyển vào bất động sản. Điều này thể hiện rõ nét nhất trong hoạt động thị trường nhà liền thổ xây sẵn Quý I vừa qua.

image-1

Trong quý II, dự kiến đây là thời điểm mở bán ồ ạt của các chủ đầu tư nên giá và các chính sách bán hàng sẽ rất linh hoạt, cạnh tranh. Với các điểm mạnh này có thể thấy Quý II/2017 chính là thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để các nhà đầu tư rót tiền tìm kiếm lợi nhuận.

74a20150818141631-1

Tựa bài: Võ Cường

Comments

comments