01/08/2017

Nếu dự án này được đầu tư thì đây là dự án lớn nhất Việt Nam và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

(BR-VT)

Tại buổi họp giao ban báo chí 6 tháng đầu năm của tỉnh BR-VT, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh Uỷ cho biết một tập đoàn Anh xin được đầu tư dự án Safari trị giá 5 tỷ bảng Anh. Nếu dự án được đầu tư sẽ góp phần phát triển du lịch của tỉnh cũng như nâng mức tín nhiệm.

 20150616151526-c8ef

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện chỉnh chu đến tuyệt vời

du-lich-vung-tau1

 

Các sở ban ngành, tạo mọi điều kiện giải quyết mọi thủ tục để dự án công viên Safari 5 tỷ bảng Anh được suôn sẽ, sớm được khởi động.

tinhhoa.net-H0uIsJ-20151026-chup-anh-dong-vat-hoang-da-bi-mat-lam-nen-nhung-buc-anh-tuyet-voi0ea0d94f1c0bec9b813b8a68dff656c3

Ngoài ra, BR-VT đang chuẩn bị 3 sự kiện lớn là xúc tiến đầu tư về du lịch, nông nghiệp, các dự án nhà ở xã hội. Đối với các dự án chậm triển khai, chủ trương của tỉnh là phải thu hồi để tìm nhà đầu tư mới.

Về vấn đề môi trường, tỉnh BR-VT đã rất cân nhắc đối với các dự án ảnh hưởng môi trường, do đó, tỉnh đã từ chối nhiều dự án không đảm bảo vấn đề này. Các vấn đề lớn như kiểm soát nước ngọt được triển khai, quản lý chặt chẽ trong toàn tỉnh, trong đó có hồ Đá Đen, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. Bên cạnh đó, tỉnh cũng giám sát chặt việc xả thải của các khu công nghiệp nhà máy thép.Tuy nhiên hiện vẫn còn nhiều nhà máy chưa được thực hiện nghiêm.

Đối với các dự án chậm triển khai, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết đã đánh giá công bằng các nhà đầu tư nên sở rà soát rất kỹ từ cấp địa phương. Trong quản lý và phát triển du lịch, Sở Du lịch cho biết đã cố gắng đưa ra nhiều giải pháp nâng cao vị thế cho du lịch tỉnh BR-VT nhằm góp phần phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn.

images5300279_bien_dao

Phát biểu tại họp giao ban, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí Thư Tỉnh uỷ đánh giá cao sự đóng góp của báo chí, qua đó, phản ánh nhiều vấn đề và được sự quan tâm của độc giả. Đó cũng là kênh thông tin để lãnh đạo tỉnh nắm bắt được nhằm có những điều hành tốt hơn. “Tất cả đóng góp của báo chí rất nhiều chiều, các cơ quan báo chí phản ánh rất xác đáng và được nhân dân ghi nhận”, Bí  thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh.

Comments

comments